Saturday, 22/01/2022 - 18:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy duyên

TRƯỜNG TH&THCS THỤY DUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021- 2022

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước Mừng Đảng, Mừng xuân mới năm 2022; Trường TH&THCS Thụy Duyên tiến hành hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kỳ I chỉ ra những tồn tại hạn chế và đề ra phương hướng trong học kỳ II để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Ngày 06 tháng 01 năm 2022 , tại trường TH&THCS Thụy Duyên đã diễn ra hội nghị  sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022. Hội nghị  nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà nhà trường đã đạt được và đề ra phương hướng trong học kỳ II.

    Mở đầu hội nghị sơ kết đồng chí Bùi Văn Thăng - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I - Năm học 2021- 2022. Trong báo cáo, Đ/c đã nêu lên những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đ/c ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, các nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Đồng thời đồng chí cũng nêu lên một số tồn tại và hạn chế trong học kỳ 1. Sau đó đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2. Với sự đoàn kết của tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm khắc phục khó khăn của đội ngũ CBQLGV,NV nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong học

Đ/c Bùi Văn Thăng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả học kỳ 1

 Tiếp theo là bản báo cáo sơ kết học kỳ I của Công đoàn do Đ/c Phạm Văn Tập - Chủ tịch công đoàn lên báo cáo. Sau đó là các ý kiến tham luận của các tổ và cá nhân cũng như ý kiến phát biểu của các vị đại biểu về dự hội nghị sơ kết học kỳ I.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng Ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã, các doanh nghiệp trong và ngoài xã trong những năm qua, vì vậy nhà trường đã không ngừng phát triển nhất là cơ sở vật chất đang dần hoàn thiện theo tiêu chí trường chuẩn quốc gia mức độ 2, chất lượng giáo dục ngày một được nâng lên, đặc biệt chất lượng thi tuyển sinh vào THPT. Nhà trường đã góp phần nâng tầm và phát triển sự nghiệp phát triển giáo dục của xã nhà ngày một đi lên. 

Đ/c Trần Quang Trường – Phó bí thư Đảng ủy xã dự chỉ đạo và phát biểu trong hội nghị 

   Đồng chí Trần Quang Trường – Phó bí thư đảng bộ xã Thuỵ Duyên đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ 1. Đồng thời nhấn mạnh trong học kỳ 2 nhà trường làm thật tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế, tiếp tục đoàn kết, sáng tạo đổi mới trong việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 đồng thời nâng cao chất lượng các tiêu chí kèm theo minh chứng để nhà trường được cấp trên công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II vào quý 2 năm 2022..  

   Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 của trường TH&THCS Thụy Duyên đã thành công tốt đẹp. Với những thành tích trong học kỳ 1 mà nhà trường đã đạt được, tôi tin rằng nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tin bài: Trường TH&THCS Thụy Duyên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 133
Tháng 01 : 844
Năm 2022 : 844