Saturday, 22/01/2022 - 18:34|

Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Để tiếp bước cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đi học với khẩu hiệu “ Tiếp sức em đến trường”. Ông Lê Văn Chọn là cán bộ hưu sinh sống tại Thôn Hạ Đồng xã Thụy Sơn cùng con gái là Lê Thanh Nga chủ trang facebook Thanh Nga đã trao tặng 20 xe đạp trị giá 30.000.000 đồng cho 20 em HS sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học 2021 -2022.

Trong buổi lễ trao tặng xe đạp có bà Nguyễn Thị Thủy chủ tịch hội chữ thập đỏ cùng các đồng chí trong hội chữ thập đỏ huyện Thái Thụy, ông Vũ Trọng Phới chủ tịch UBND xã Thụy Duyên cùng BGH, GVNV trường TH&THCS Thụy Duyên  và 20 em cùng 20 bậc phụ huynh về dự buổi lễ trao tặng. Tại buổi lễ trao tặng xe đạp ông Lê Văn Chọn chia sẻ tình cảm luôn hướng về quê hương để góp phần giúp các cháu học sinh bớt khó khăn, ông đã vận động con gái Thanh Nga và các nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ xe đạp cho các cháu. Món quà này là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các cháu học sinh có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn. Đồng thời mong muốn các cháu học sinh không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương. Thay mặt các nhà hảo tâm ông Lê Văn Chọn và bà  Nguyễn Thị Thủy, ông Vũ Trọng Phới và thầy giáo Bùi Văn Thăng hiệu trưởng nhà trường  đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn lớp 6,7,8 trường TH&THCS Thụy Duyên./.

Hồng Văn