Saturday, 22/01/2022 - 17:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy duyên

Trường TH&THCS Thụy Duyên Khai giảng năm học 2021-2022

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và khó lường ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thái Bình, Phòng Giáo dục huyện Thái Thụy, Sáng ngày 5/9 trường TH&THCS Thụy Duyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

 

   (Thầy Bùi Văn Thăng- HT đọc diễn văn khai giảng)

Đây là Lễ khai giảng lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến với điểm phát từ phòng Hội đồng nhà trường tới tất cả 17  lớp học bằng phần mềm Zoom thông qua mạng internet.

       (Bà Phạm kim Anh -Trưởng ban đại diện CM HS tặng hoa chúc mừng)

Đúng 7 giờ sáng ngày 5/9/2021 các lớp đã ổn định tổ chức sau khi thực hiện các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang đầy đủ, đo thân nhiệt và khử khuẩn tay bằng cồn y tế. Các phòng học được trang trí đẹp mắt và trang nghiêm với sự vào cuộc của hội cha mẹ học sinh các lớp tạo ra các sắc thái đa dạng để đón chào một năm học mới bắt đầu.

 (Học sinh Minh Anh phát biểu cảm nghĩ ngày khai trường)

  Tại Phòng Hội đồng, các thầy cô và đại biểu đại diện  Đảng ủy, HĐND- UBND- UBMTTQ- Các ban ngành đoàn thể địa phương và cha mẹ học sinh, đã có mặt đầy đủ, đảm bảo an toàn phòng dịch, đây là phòng trung tâm thực hiện các nghi lễ chính của buổi lễ khai giảng để truyền âm thanh, hình ảnh tới các lớp học thông qua phần mềm Zoom meting

 (H/a Ông Bùi Văn Nhuyên- Bí thư Đảng ủy thay mặt cô Y Nhung tặng quỹ tiếp bước đến trường)

 Sau nghi lễ chào cờ trang trọng toàn trường lắng nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, công chức, viên chức, các thầy cô giáo cùng các em học sinh nhân ngày khai trường. Tiếp theo Thầy giáo Bùi Văn Thăng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Thầy đã biểu dương những thành tích nổi bật của thầy trò nhà trường đạt được trong năm học 2020 - 2021 đồng thời nêu rõ nhiệm vụ phấn đấu của nhà trường trong năm học 2021-2022 và đánh trống Khai trường chính thức bước vào năm học mới.

/upload/37901/fck/files/Toàn văn DVKG năm học 2021-2022.pdf

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 133
Tháng 01 : 844
Năm 2022 : 844