Saturday, 22/01/2022 - 17:57|

Thông báo cho HS nghỉ học

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG TH&THCS THỤY DUYÊN (Ngày 06/05/2021)

Kính thưa Các bậc phụ huynh trong toàn xã.

Các em học sinh Trường TH&THCS Thụy Duyên thân mến

Thực hiện công văn số 321/CV-PGDĐT, ngày 02/05/2021 của phòng giáo dục và đào tạo Thái Thụy về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 . Đặc biệt Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình, Phòng GD&ĐT Thái thụy.

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG TH&THCS THỤY DUYÊN (Ngày 06/05/2021)

Kính thưa Các bậc phụ huynh trong toàn xã.

Các em học sinh Trường TH&THCS Thụy Duyên thân mến

Trường Tiểu học và trung học cơ sở Thụy Duyên thông báo đến các toàn thể các bậc Phụ huynh và các em học sinh toàn trường một số nội dung sau:

1. Cho học sinh toàn trường nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ sáng ngày hôm nay 06/5/2021 cho đến khi có thông báo trở lại. Với các học sinh nhỏ tuổi đã đến trường các bậc phụ huynh bố trí người thân đến đón các cháu về nhà

Trong thời gian các em nghỉ học tại trường các em cần làm tốt một số nội dung sau:

• Thường xuyên súc miệng, họng bằng nước muối hoặc nước súc miệng. Giữ ấm cơ thể. Tăng cường tập thể dục. Ăn chín, uống chín và đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng vào các thời điểm: trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi đi chơi, sau khi tiếp xúc với vật nuôi, khi tay bẩn. Giữ nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, sử dụng quạt, không sử dụng điều hòa. Tự theo dõi sức khỏe bằng cách: Tự đo thân nhiệt. Nếu có sốt, ho, khó thở thì báo ngay cho cơ sở y tế để được tư vấn kịp thời. Thực hiện nghiêm túc “thông điệp 5K” của bộ y tế: Khẩu trang- khử khẩn- Khoảng cách- không tụ tập - khai báo y tế
  • Tham gia học trực tuyến qua mạng Internet thật nghiêm túc để có hiệu quả tốt nhất, theo TKB của nhà trường mà các Thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp đã thông báo trên nhóm Zalo của lớp, các em phải tham gia đầy đủ các buổi học mà giáo viên dạy trực tuyến để hoàn thành các yêu cầu kiểm tra, đánh giá thường xuyên.
  • Tích cực hơn trong việc tự học, tự ôn tập theo hướng dẫn của thầy cô giáo bộ môn để đảm bảo kết chất lượng môn học. Tích cực tham gia các sân chơi qua mạng như: Giải Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Trạng nguyên Tiếng Việt…
  •  Đối với Phụ huynh học sinh :

Tạo điều kiện để con em mình có đủ trang thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh (Smatphone) có kết nối mạng Internet để tham gia được các tiết học trực tuyến qua Temlink, Zoometing, Messenger... Đề nghị các bậc Phụ huynh học sinh tiếp tục quản lí con em đảm bảo tuyệt đối an toàn trong những ngày các con ở nhà, không để con em tự ra khỏi nhà, thực hiện nghiêm túc “thông điệp 5 K” của bộ y tế. Đặc biệt phụ huynh nghiêm cấm các con đi học thêm ở các cơ sở dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường. Khi phát hiện học sinh có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc các biểu hiện khác của dịch bệnh phải thực hiện ngay biện pháp cách ly tạm thời và báo với cơ sở y tế, báo cáo với nhà trường để có biện pháp xử lý kịp thời.

Để đảm bảo sức khỏe cho thầy, trò nhà trường và chất lượng giáo dục toàn diện, đề nghị các thầy cô giáo, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Xin chúc các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh trong toàn xã luôn an toàn, mạnh khỏe và thành công

• Với CBGV Yêu cầu toàn thể CBGV, NV có trách nhiệm gương mẫu chấp hành, vận động người thân gương mẫu thực hiện nghiêm túc các quy định của địa phương và của ngành chức năng về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nói chung và dịch bệnh Covid-19 nói riêng; Gương mẫu chấp hành các khuyến cáo của ngành Y tế về thực hiện “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

Để đảm bảo sức khỏe cho thầy, trò nhà trường, góp phần phòng chống dịch bệnh hiệu quả, đề nghị các thầy cô giáo, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Xin chúc các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh trong toàn xã luôn An toàn, mạnh khỏe và  thành công,

Trường Tiểu học và trung học cơ sở Thụy Duyên trân trọng thông báo!

Thay mặt nhà trường : HT- Bùi Văn Thăng.