Friday, 19/04/2024 - 20:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy duyên

Lời cảm ơn của HS trường THCS Thụy Duyên được nhận quà tết Mậu Tuất

Chúng cháu biết, chặng đường học tập mà chúng cháu đi còn vô vàn chông gai thử thách . Để chinh phục con đường gian nan ấy chúng cháu phải phấn đấu hơn nữa, phải bỏ nhiều công sức hơn nữa . Nhưng cháu và các bạn tin rằng trong hành trình thực hiện ước mơ của mình, chúng cháu luôn có sự yêu thương, chăm sóc của cha mẹ, sự đồng hành dìu dắt của các thầy cô, sự quan tâm của các cô bác lãnh đạo, sự động viên của cộng đồng quê hương . Điều ấy cho chúng cháu một niềm tin lớn lao rằng không có khó khăn nào chúng cháu lại không thể vượt qua.

LỜI PHÁT BIỂU TRONG BUỔI LỄ NHẬN QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Kính thưa ông Trần Văn Bản thân phụ của cô Trần Thị Dịu

Kính thưa ......

Kính thưa các vị đại biểu,

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Các bạn học sinh thân mến!

Hôm nay, trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm, trong thời điểm chuẩn bị bước sang một mùa xuân mới với bao hy vọng và niềm tin, chúng cháu lại được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của các thầy, các cô, của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh và đặc biệt là sự quan tâm của bác Phạm Văn Dịu - Giám đốc sở y tế tỉnh Thái Bình,  cô Trần Thị Dịu- người con của quê hương hiện đang sinh sống tại Vương quốc Bỉ, Anh Nguyễn Hữu Chính trưởng phòng kinh doanh nước khoáng quang hanh Quảng Ninh, Bác  Nguyễn Văn Thụ thôn Hậu trữ, Công ty may Đại An xã Thụy Thanh.

Đối với chúng cháu đây thật sự  vừa là món quà , vừa là sự động viên tinh thần đầy ý nghĩa ngay trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất .Thay mặt cho các bạn cháu xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các bác, các cô, các thầy và các bạn  Sự động viên khích lệ mà chúng cháu nhận được hôm nay, cháu và các bạn sẽ nâng niu, trân trọng để nhắc nhở bản thân phải gắng sức hơn nữa ,quyết tâm hơn nữa cho xứng đáng với lòng tin yêu và sự quan tâm của các bác,  của thầy cô, cha mẹ, của quê hương và của toàn xã hội.

Chúng cháu biết, chặng đường học tập mà chúng cháu đi còn vô vàn chông gai thử thách . Để chinh phục con đường gian nan ấy chúng cháu phải phấn đấu hơn nữa, phải bỏ nhiều công sức hơn nữa . Nhưng  cháu và các bạn tin rằng trong hành trình thực hiện ước mơ của mình, chúng cháu luôn có sự yêu thương, chăm sóc của cha mẹ, sự đồng hành dìu dắt của các thầy cô, sự quan tâm của các cô bác lãnh đạo, sự động viên của cộng đồng quê hương . Điều ấy cho chúng cháu một niềm tin lớn lao rằng không có khó khăn nào chúng cháu lại không thể vượt qua.

Chúng cháu xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, trong cuộc sống để trở thành con ngoan trò giỏi, sẽ cố gắng hết mình để thực hiện ước mơ cũng như để đáp lại niềm tin yêu của các cấp, các ngành, của các thầy, các cô, để viết tiếp truyền thống hiếu học của quê nhà  và để thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu  “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu ”.

Chúng cháu mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm động viên nhiều hơn nữa của các bác lãnh đạo, của các vị đại biểu, của toàn thể nhân dân, để mỗi dịp tết đến xuân về chúng cháu lại được chung vui trong không khí vui tươi và tràn ngập sắc xuân này.

Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng cháu xin gửi lời chúc mừng năm mới, lời kính chúc sức khỏe. hạnh phúc, và thành đạt tới các bác lãnh đạo địa phương, các thầy, các cô, các bậc phụ huynh, gia đình ông Trần Văn Bản, cô Trần Thị Dịu, gia đình bác Phạm Văn Dịu! Bác Thụ, Anh Chính và Công ty May Đại An. Chúc toàn thể các bạn một năm mới an vui!

Cháu xin chân thành cảm ơn!

Năm 2024 : 2.016