Vài nét về trường THCS Thụy Duyên

Trường được xây dựng tại phía bắc đường liên xã nằm ở trung tâm gia các thôn thuận tiện cho việc đi lại, có môi trường sạch sẽ thoáng mát cảnh quan, khuôn viên đẹp với tổng diện tích gần 4724m2. Diện tích sử dụng 4000m2, Đang dần được xây dựng cơ bản kiên cố.

1. Thông tin liên hệ:

Tên trường: Trường THCS Thụy Duyên

Địa chỉ: Xã Thụy Duyên- Huyện Thái Thụy - Tỉnh Thái Bình.

Email: Thuyduyen2@gmail.com

2. Ban giám hiệu:

- Hiệu trưởng:

+ Họ và tên:     Bùi Văn Thăng

+ Ngày tháng năm sinh:  02-10- 1970

+ Số điện thoại liên hệ:    0913788756

+ Trình độ chuyên môn: ĐH Toán

+ Trình độ chính trị: Trung cấp

+ Ngày vào Đảng CS: 26/8/1998

+ Năm vào ngành: 1992

- Phó Hiệu trưởng

+ Họ và tên:   Lê Hồng Văn

+ Ngày tháng năm sinh 17/01/1078

+ Số điện thoại liên hệ:    01683772148

+ Trình độ chuyên môn: ĐH Toán

+ Trình độ chính trị: Trung cấp

+ Ngày vào Đảng CS: 27/10/2002

+ Năm vào ngành: 1997

3. Giới thiệu về trường:

- Trường được xây dựng tại phía bắc đường liên xã nằm ở trung tâm gia các thôn thuận tiện cho việc đi lại, có môi trường sạch sẽ thoáng mát cảnh quan, khuôn viên đẹp với tổng diện tích gần 4724m2. Diện tích sử dụng 4000m2,  đang dần được xây dựng cơ bản kiên cố.

- Trường được thành lập năm 1966 với tên gọi trường PTCS Thụy Duyên nay là trường THCS Thụy Duyên. Đây là một trường nhỏ số lớp ít có 8 lớp với khoảng trên dưới 260 học sinh.

- Tổng số cán bộ giáo viên là 24đ/c, 1 đ/c hiệu trưởng, 1 đ/c hiệu phó, 1 thư viện, 2 KTCP, 19 giáo viên.

100% cán bộ giáo viên trình độ đạt từ chuẩn trở lên trong đó 20đ/c đại học, 3đ/c cao đẳng, 1 trung cấp thư viện, có 1 đ/c đang học đại học.

Trường đã thành lập chi bộ đảng với tổng số đảng viên là 13đ/c

Trường đạt danh hiệu trường tiên tiến từ năm học: 2008-2009; 2009- 2010; 2010-2011, 2014-2015

Tổ KHXH KHTN đều đạt danh hiệu TT. Công đoàn , liên đội vững mạnh.

Trong những năm gần đây trường THCS Thụy Duyên luôn có chất lượng giảng dạy khá tốt, được xếp thứ hạng cao trong kì tuyển sinh vào THPT, chất lượng học sinh giỏi đã dần có tiến bộ, chất lượng hội giảng cụm đạt thứ hạng cao. Có được những thành tích trên là do nhà trường đã xây dựng được một tập thể cán bộ giáo viên đoàn kết cộng đồng trách nhiệm, say sưa chuyên môn. Tiêu biểu cho phong trào thi đua hai tốt của nhà trường như thầy: Bùi Văn Thăng,  Vũ Thị Hồng Dịu , cô  Nguyễn Thị Ngà, Trần Thị Tuyết, Vũ Thị Mến, Nguyễn Hồng Thái, Vũ Thị Dân, Phạm Thị Hà, Hoàng Xuân Thảo,...............

Thụy Duyên, ngày 16 tháng 9 năm 2016

Bùi Văn Thăng