Giới thiệu về trường

Trường Tiểu học Thụy Duyên thuộc thôn Hóa Tài, xã Thụy Duyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Trường được thành lập từ năm 1993, dưới sự quản lý của Phòng GD - ĐT huyện Thái Thụy.

Trường đạt chuẩn quốc gia năm 2005. Trường có 27 cán bộ GV - CNV và 328 học sinh tham gia học tập, đều được học hai buối/ ngày. Qui mô nhà trường gồm 1 dãy nhà cao tầng với tổng cộng 12 lớp học, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, tạo được môi trường học tập thân thiện, giúp học sinh có được môi trường học tập an toàn và hiệu quả. Nhà trường có được đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, góp phần giúp cho học sinh tham gia học tập hăng say và hiệu quả. Hàng năm tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học luôn đạt 98 - 100%. Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT... nhằm giúp cho các em học sinh được phát triển toàn diện. Giờ đây, học sinh trường Tiểu học Thụy Duyên luôn yêu mến và thích đến trường học tập.